vị trí của bạn Home free betting

MU cần bán tối thiểu bao nhiêu áo đấu để bù tiền mua Ronaldo?

Theo học giả Kieran Maguire (chuyên trang tài chính bóng đá Price Of Football), một chiếc áo đấu in

Theo học giả Kieran Maguire (chuyên trang tài chính bóng đá Price Of Football), một chiếc áo đấu in số 7 và tên Ronaldo sau lưng có giá trung bình khoảng 60 bảng, nhưng MU chỉ nhận được 7% (4,2 bảng). Trong khi đó, “Quỷ đỏ” phải trả cho Juventus tối thiểu 12 triệu bảng để có được chữ ký của CR7.

Trong lần thứ 2 khoác áo MU, Ronaldo ký hợp đồng 2 năm và hưởng mức lương 20 triệu bảng/năm. Tổng cộng trong 2 năm hợp đồng, “Man đỏ” tốn 52 triệu bảng vì siêu sao người Bồ Đào Nha. Như vậy, MU phải bán được tối thiểu 12,4 triệu chiếc áo đấu mới có thể bù tiền cho phi vụ chuyển nhượng này.

Theo Love The Sales – chuyên trang theo dõi số liệu bán lẻ trực tuyến tại Anh, chỉ trong vòng 12 giờ đồng hồ kể từ khi chính thức mở bán áo đấu Ronaldo, có ít nhất 295.000 chiếc áo đã được MU chuyển tới tay người hâm mộ. Đây là kỷ lục bán áo đấu trong lịch sử Ngoại Hạng Anh.

Sức hút của cựu sao Real Madrid giúp “Quỷ đỏ” thu được 32,5 triệu bảng. Theo tờ Manchester Evening News, MU vừa bán hết phiên bản replica (mức giá rẻ nhất đối với áo đấu nam dành cho người lớn) cả áo sân nhà, sân khách lẫn mẫu áo thứ 3. Hiện tại, chỉ còn lại phiên bản chính thức và có giá đắt nhất (gần gấp đôi so với bản replica).

Mọi chiếc áo được in tên và số áo của Ronaldo sẵn từ trước cũng đều được MU bán hết. Hiện tại, người mua phải đợi khoảng 45-60 phút để cửa hàng in lô áo mới.

Quá trình in áo đấu Ronaldo tại MU

Không chỉ riêng mua trực tiếp tại cửa hàng, áo đấu Ronaldo được bán trực tuyến trên trang web chính thức của “Man đỏ” cũng đang trong tình trạng cháy hàng. Hiện tại, hãng thể thao Adidas không tiếp nhận đơn đặt hàng trực tuyến cho đến hết ngày 1/10 và dự kiến phải tới tận tháng 11, những cổ động viên đã đặt mua trên trang web của MU mới nhận được áo đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/525/mu-can-ban-toi-thieu-bao-nhieu-ao-dau-de-bu-tien-mua-ronaldo/