vị trí của bạn Home bet188

HLV tuyển Iran được phục chức sau 6 ngày bị sa thải

Cách đây gần 1 tuần, FFIRI bất ngờ sa thải ôg Dragan Skovic khỏi vị trí huấn luyện viên tuyển Iran.

Cách đây gần 1 tuần, FFIRI bất ngờ sa thải ôg Dragan Skovic khỏi vị trí huấn luyện viên tuyển Iran. Nguyên nhân không được công bố rõ, tuy nhiên việc tuyển Iran thua 2/3 trận gần nhất được xem là lý do khiến chiến lược gia người Australia bị cho thôi việc. Tuy nhiên, chỉ 6 ngày sau khi đuổi Skocic, FFIRI đã khôi phục lại vị trí cho chiến lược gia này.

Theo nhật báo thể thao Khabar Varzeshi , cựu đội trưởng Iran và tiền đạo ngôi sao Ali Daei đã từ chối đề nghị tiếp quản chiếc ghế của Skocic. “Ban lãnh đạo Liên đoàn bóng đá một lần nữa nhấn mạnh đến sự hỗ trợ hết mình của các nhân viên kỹ thuật của đội tuyển quốc gia, và trên cơ sở này, sự hợp tác giữa hai bên sẽ tiếp tục”, FFIRI cho biết hôm 18.7.

Dragan Skocic tiếp quản chiếc ghế tại tuyển Iran thay cho Marc Wilmots vào tháng 2.2020. Khi đó, tuyển Iran đã thua 2/3 trận đầu tiên tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Dưới sự dẫn dắt của Skocic, tuyển Iran đã thắng như chẻ tre tại vòng loại thứ 2 và thứ 3, qua đó sớm giành vé dự World Cup 2022. Theo thống kê, ông Skovic giúp Iran thắng 15/18 trận cầm quân. Nhưng ở 3 trận gần nhất, Team Melli (biệt danh của tuyển Iran) đã thua 2 trận trước Hàn Quốc và Algeria.

Trên bảng xếp hạng, tuyển Iran đứng vị trí 23 thế giới. Tại World Cup 2022, tuyển Iran nằm ở bảng B cùng tuyển Anh, Wales và Mỹ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/527/hlv-tuyen-iran-duoc-phuc-chuc-sau-6-ngay-bi-sa-thai/