vị trí của bạn Home link betting

Arsenal có nguy cơ vi phạm luật Công bằng tài chính

Arsenal đã bị đưa vào danh sách theo dõi của UEFA đối với các câu lạc bộ có nguy cơ vi phạm quy định

Arsenal đã bị đưa vào danh sách theo dõi của UEFA đối với các câu lạc bộ có nguy cơ vi phạm quy định của luật Công bằng tài chính (FFP).

Mùa giải 2021-2022, 20 câu lạc bộ trên khắp Châu Âu được UEFA xác định có khả năng vi phạm. Tuy nhiên, UEFA vẫn chưa nhận được quyết toán cuối cùng từ các đội, đồng nghĩa chưa rõ “Pháo thủ” có vi phạm hay không.

Đội chủ sân Emirates đã báo khoản lỗ 213 triệu bảng trong 3 năm qua, trong khi các quy định của UEFA chỉ cho phép lỗ 25 triệu bảng trong khoảng thời gian này. Thế nhưng, cơ quan quản lý cho phép xóa bỏ các khoản lỗ liên quan đến chi tiêu “lành mạnh” cũng như bóng đá nữ và học viện.

Bất chấp những khoản lỗ, Arsenal vẫn chi tiêu mạnh tay trong các kỳ chuyển nhượng gần đây. Hè năm ngoái, “Pháo thủ” dẫn đầu danh sách chi tiêu ở Châu Âu với 150 triệu bảng. Mùa giải năm nay, huấn luyện viên Mikel Arteta tiếp tục được Giám đốc kỹ thuật Edu Gaspar hậu thuẫn, khi mang về Gabriel Jesus và Oleksandr Zinchenko từ Manchester City cùng Fabio Viera từ Porto.

Dự kiến, các biện pháp trừng phạt sẽ được ban hành cho 10 câu lạc bộ ở Châu Âu vì vi phạm quy tắc tài chính tính đến mùa giải 2020-2021. Barcelona, Paris St Germain, Juventus, Inter Milan và AS Roma có thể nằm trong danh sách này.

Các quy định hiện tại của FFP sẽ được thay đổi vào năm tới, với việc UEFA đưa ra quy tắc sẽ hạn chế các đội chi một tỉ lệ nhất định trong doanh thu trong suốt 12 tháng cho tiền lương, chuyển nhượng…

Giới hạn này sẽ là 90% vào năm 2023 và giảm xuống 80% vào năm sau, trước khi giảm xuống 70% từ năm 2025.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/528/arsenal-co-nguy-co-vi-pham-luat-cong-bang-tai-chinh/